“Chăm sóc KHÁCH HÀNG chân thành & cung cấp DỊCH VỤ hoàn hảo” chính là niềm tự hào mà SRVC tự tin mang đến và phát triển tại thị trường Việt Nam

10000+ Đơn Hàng/Ngày

63 Tỉnh Thành Phố

2000+ Khách Hàng TMĐT

CHÚNG TÔI LÀ AI?

SRVC là thương hiệu được nội địa hoá của tập đoàn SRM tại Việt Nam. Sau nhiều năm tìm hiểu và phân tích tâm lý người dùng tại Việt Nam, chúng tôi tự tin ra mắt thị trường với những dịch vụ vận chuyển tối ưu nhất.

Với tiêu chí: “Mang đến cho người dùng sự LINH HOẠT, THÂN THIỆNHOÀN HẢO trên từng dịch vụ của SRVC”.

KHỞI NGUỒN CẢM HỨNG!

Nhìn thấy được tầm quan trông của việc “nội địa hóa các sản phẩm quốc tế”, SRVC chọn cho mình sứ mệnh là trở thành một nhà cung cấp dịch vụ Logistics hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

Kết hợp với độ phủ sóng lên đến 63 tỉnh thành cả nước cùng mức phí khác nhau áp dụng cho nhu cầu của từng đối tượng khách hàng từ quy mô lớn đến nhỏ lẻ từng vùng.

 

DỊCH VỤ ĐẲNG CẤP

Với châm ngôn “KHÁCH HÀNG LÀ THƯỢNG ĐẾ”, SRVC cùng đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động và đầy nhiệt huyết hứa hẹn mang đến cho người dùng dịch vụ chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất. Bộ phận Kinh Doanh và Chăm Sóc Khách Hàng (CSKH) của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ cho tất cả khách hàng với tần suất liên tục trong suốt thời gian làm việc.

 

GIÁ TRỊ TIỀM NĂNG

Bên cạnh những tiện ích khi sử dụng dịch vụ SRVC, người dùng còn được tặng kèm những giá trị gia tăng như: Dịch vụ hoàn chuyển, Thu tiền khi giao hàng (COD), Dịch vụ thư tín trọn gói, Giải pháp Logistics (Pick & Pack),… Hàng tháng chúng tôi sẽ có những chương trình khuyến mãi, giảm giá phí vận chuyển và quà tặng dành riêng cho thành viên của SpeedLink.