Là người mua hàng trực tuyến, chắc hẳn không có khách hàng nào muốn phải chờ đợi thật lâu mới đến ngày nhận được món đồ mà mình muốn. Tại Việt Nam, bạn có thể nói TP. Hồ Chí Minh là một tiềm năng đối với ngành thương mại điện tử và có lẽ vì thế… SRVC ra mắt dịch vụ giao hàng nhanh chỉ với 4 tiếng trong giờ hành chính với bưu phẩm không quá 2kg tại nơi đây.

Thực tế, giá trị nhân cách và hiệu quả công việc luôn là hai vấn đề được đặt lên hàng đầu. Từ đó, SRVC đã xây dựng đội ngũ nhân viên tận tình, đầy trách nhiệm và chuyên nghiệp trong việc giao hàng. Bởi lẽ, không chỉ dừng lại tại việc hỗ trợ các doanh nghiệp thương mại điện tử mà chúng tôi còn mong muốn người nhận hàng có thêm trải nghiệm mới lạ về “tốc độ nhanh hơn chớp” và chất lượng dịch vụ tại đây.

PHƯƠNG THỨC HOẠT ĐỘNG

SRVC sẽ tiếp nhận đơn hàng trực tiếp từ tài khoản cá nhân/ doanh nghiệp trên hệ thống của mình với email xác nhận được gửi đến tài khoản của khách hàng.

• Trong 1 tiếng, nhân viên SRVC sẽ đến lấy bưu phẩm tại địa chỉ khách hàng đăng ký.

• Trong vòng 3 tiếng sau đó, bưu phẩm sẽ được chuyển đến tay người dùng và nhân viên giao hàng sẽ thu hộ tiền (giao hàng COD) trực tiếp (tùy theo cách thức thanh toán mà khách hàng yêu cầu). Thời gian này không bao gồm vấn đề chuyển hoàn nếu có phát sinh.

• Sau khi gửi hàng, SRVC sẽ nhắn tin thông báo cho khách hàng và tiến hành đối soát gửi trả tiền trong 3 ngày làm việc sau đó.

• Sau khi kết thúc mọi vấn đề giữa 2 bên, giao dịch hoàn thành.

Quy định về hàng hóa, bồi thương hư hỏng khi giao hàng, chính sách đảm bảo cho khách hàng của SRVC đều được ghi rõ trong điều khoản dịch vụ tại trang chủ.

Nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc hay khó khăn nào xin liên hotline : 19006411 hoặc email: salesexpress-admin@srvclogistics.com để được tư vấn cụ thể và chi tiết.