Bằng những cải tiến trong quy trình hoạt động kết hợp với sự am hiểu tâm lý người Việt đặc biệt trong ngành Thương Mại điện tử hiện nay, chúng tôi – Công ty TNHH SRVC muốn tiếp sức cùng các doanh nghiệp lớn, nhỏ kinh doanh trực tuyến, kinh doanh trên mạng xã hội để giải quyết nút thắt thương mại điện tử bằng mô hình dịch vụ giao hàng thương mại điện tử COD chuyên nghiệp của chúng tôi.

Dịch vụ giao hàng thương mại điện tử (giao hàng COD) được ra mắt nhằm rút ngắn thời gian công sức của người mua và bên bán bằng cách cung cấp các giải pháp tối ưu cho việc giao nhận hàng hoá. Trong đó, SRVC sẽ đảm nhận vai trò giao hàng online và được quyền uỷ thác thu tiền của giao dịch dùm cho khách hàng đồng thời cam kết số tiền thu hộ sẽ được chuyển khoản ngay trong thời gian sau đó.

Ngoài ra, dịch vụ giao hàng thu tiền hộ (COD) của SRVC còn cung cấp trọn gói dịch vụ Logitics bao gồm: khai thác hàng, đóng gói, quản lý kho bãi, giao hàng ngoài giờ làm việc,…nhằm làm hài lòng các doanh nghiệp thương mại điện tử và cả các chủ shop nhỏ lẻ dù là khó tính nhất của chúng tôi. Kết hợp với phần mềm quản lý qua điện thoại – Mobile Express, SRVC tự tin mang đến những trải nghiệm thuận tiện và tuyệt vời nhất cho đối tác cũng như khách hàng lẻ của mình.

Đến với SRVC – Đến với đối tác vận chuyển chuyên nghiệp nhất Việt Nam!

srvc-cod

Một lưu ý nhỏ từ bảng giá của SRVC

Bảng giá dịch vụ vận chuyển hàng TMĐT COD công bố trên website của SRVC chỉ áp dụng cho các cá nhân gửi hàng nhỏ lẻ.

Đối với dịch vụ ship hàng COD, những sản phẩm có:

  • Tính chất lỏng. (Nước hoặc hoá chất) 
  • Hàng cồng kềnh: Hàng có thể tích lớn nhưng trọng lượng không lớn.
  • Hàng quá khổ: Hàng nguyên khối có kích thước vượt quá kích thước: 1,2m*1m*0,9m (dài*rộng*cao).
  • Hàng nguyên khối có trọng lượng lớn (trên 50kg) không thể tách rời hay chia nhỏ.

Đây là những loại hàng hóa đòi hỏi cách thức vận chuyển khác so với các hàng hóa thông thường và sẽ phát sinh thêm chi phí khác. Do vậy, tùy theo từng trường hợp cụ thể, chúng tôi sẽ tính và liên hệ riêng với từng đối tượng khách hàng có nhu cầu giao nhận COD những mặt hàng trên. SRVC luôn đầu tư kinh phí và nhân lực để mang lại hiệu quả tốt nhất và dịch vụ ship hàng online COD uy tín cho khách hàng của mình

SRVC cũng xác nhận là công ty chúng tôi không nhận vận chuyển bất kỳ mặt hàng cấm nào (thuốc phiện, chất kích thích, vũ khí đạn dược, văn hóa phẩm đồi trụy, chất dễ cháy nổ, sinh vật động vật quý hiếm, hàng hóa không có hóa đơn, chứng từ,…); mặt hàng có giá trị như tiền, vàng, bạc, bạch kim và bưu gửi lớn chứa nhiều bưu phẩm gửi cho nhiều người khác nhau.

Với những mặt hàng có giá trị từ 500.000đ trở lên, khách hàng hãy liên hệ trực tiếp đến hotline 19006411 để được tư vấn cụ thể về chính sách đảm bảo khách hàng của SRVC.