Bên cạnh những dịch vụ vận chuyển hàng hóa và hậu cần, SRVC cũng tự hào là nhà cung cấp giải pháp tối ưu cho nhu cầu thư tín của bạn.Với những tính năng thân thiện dễ dàng sử dụng, dịch vụ của chúng tôi thích hợp với hầu hết các tổ chức từ ngân hàng đến doanh nghiệp nhỏ lẻ.

Chúng tôi cung cấp các hình thức dịch vụ như:

1/ Dịch vụ thư tín trong nước

Kết hợp với dịch vụ giao hàng nhanh, chúng tôi có thể giúp bạn trao tận tay những bức thư, bản báo cáo đến đối tác chỉ mất vài tiếng tại TP. Hồ Chí Minh và không quá 42h đến các tỉnh khác. Ngoài ra, khách hàng có thể thoải mái sắp xếp thời gian bằng dịch vụ giao nhận thư tận nơi chỉ bằng 1 cuộc điện thoại đến hoặc vài click chuột bằng tài khoản thành viên.

2/ Dịch vụ thư tín không biên giới:

Với mức phí hợp lý, SRVC mang đến cho bạn một giải pháp thư tín đến mọi điểm dừng trên thế giới bằng nhiều phương tiện khác nhau. Khách hàng vừa có thể quản lý ngân sách một cách hiệu quả vừa an tâm về gói hàng mình đăng ký đang đi đến điểm nhận đúng thời gian dự kiến.

* Khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ:

  • Các chứng từ, tài liệu, hóa đơn… cần gửi.
  • Các thông tin về người gửi, người nhận theo từng bưu phẩm gửi trên phong bì hoặc bên ngoài bưu gửi. Trong một số trường hợp bắt buộc người gửi phải cung cấp thông tin người nhận một cách đầy đủ ( bao gồm tên, địa chỉ, số điện thoại liên hệ ) để dịch vụ chuyển phát được triển khai một cách có hiệu quả nhất.

*Ngoài ra, cần lưu ý:

  • Đảm bảo chắc chắn các hóa đơn, chứng từ hoặc tài liệu cần gửi có nội dung không vi phạm các điều khoản cấm gửi của SRVC và theo pháp luật hiện hành.
  • Đảm bảo các khâu chuẩn bị được hoàn thành trước thời gian cắt hàng do SRVC quy định.
  • Đối với các trường hợp có yêu cầu đặc biệt về nhận, phát, yêu cầu sử dụng các dịch vụ chuyển phát đặc biệt khách hàng cần thông báo cho SRVC qua số hotline 1900 6411 để nhận được sự tư vấn chính xác về khả năng triển khai dịch vụ theo ý người gửi, thời gian nhận – phát, cước phí dịch vụ và các yêu cầu phát sinh khác. Sự thông báo này sẽ giúp bưu phẩm của Quý khách được chuyển đi theo đúng yêu cầu của người gửi.

web-services-ct-email-banner-1040x4002