Khác với dịch vụ giao hàng thương mại điện tử và giao hàng nhanh trong 4h, chuyển phát hàng đường bộ là hình thức vận chuyển khối hàng nguyên container (FCL) kết hợp hàng lẻ (LCL) xuyên suốt đọan đường Bắc – Nam và quốc tế. Công ty chúng tôi – SRVC đã thực hiện việc thu mua bảo hiểm trách nhiệm người vận chuyển với công ty bảo hiệm AIG với tổng trị giá lên đến 5,2 tỷ VND/ đơn hàng hằng năm. Hành động này là một sự cam kết chắc chắn cho những đối tác khách hàng của chúng tôi về sự an toàn cũng như bảo mật tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ của SRVC.

Bên cạnh đó, website của chúng tôi cũng được tối ưu hóa với phần mềm Mobile Express giúp quý khách có thể kiểm tra lịch trình và giám sát đơn hàng (track and trace) mọi lúc mọi nơi với tiến trình cập nhật thường xuyên. Mức giá dịch vụ của SRVC khá linh hoạt với từng lô hàng với mức độ ưu tiên khác nhau nên người dùng có thể yên tâm khi chọn chúng tôi làm đối tác vận chuyển.  Ngoài ra, với tần suất 3 – 5 xe xuất bến/ngày cùng 2 tài xế luân phiên vận hành xe, SRVC hoàn toàn có thể đáp ứng đủ nhu cầu và chia sẻ mọi lỗi lo ngại về sự cồng kềnh cũng như phức tạp của khách hàng muốn gửi bưu kiện đến nơi mong muốn.

THÔNG TIN CẦN LƯU Ý KHI XUẤT & NHẬP HÀNG QUỐC TẾ

  • Phần lớn hàng hóa thường được đóng trong pallet hoặc hàng rời nên khách gửi hàng lẻ cần được đóng gói kỹ cho món hàng trước khi giao cho nhân viên chuyển phát
  • Những vật phẩm, ấn phẩm, hàng hóa gửi đi quốc tế hoặc toàn quốc phải có chứng từ hợp lệ (bao gồm thuế) như hóa đơn, giấy kiểm định, giấy phép được xuất khẩu và được phép nhập khẩu theo quy định pháp luật của nước sở tại.
  • Vật phẩm, hàng hóa xuất được vận chuyển phải sự chấp thuận theo đúng quy định của cơ quan quản lý chuyên ngành có thẩm quyền.
  • Khách hàng doanh nghiệp khi gửi và nhập những chất lỏng, chất bột đóng gói cần phải thực hiện cam kết đảm bảo lô hàng sẽ không bị hư hỏng, ô nhiễm những bưu kiện khác

 

banner-truck-tipsg